Tiết lộ bí quyết để trở thành Hot Girls

SHARE:

Tiết lộ bí quyết để trở thành Hot Girls/Cũng khó mà cũng dễ. Dễ là nếu bạn có ô tô. Còn khó nếu bạn phải đi xe máy.

Nói đến “Hot Girls” người có phải bạn sẽ nghĩ ngay đến một cô gái có khuôn mặt xinh xắn và body nóng bỏng phải không? Điều đó hoàn toàn đúng, nhưng bạn đã biết làm gì để được như thế chưa?

Nếu bạn đang ấp ủ ước mong cháy bỏng để làm Hot Girls thì tài liệu chính là kim chỉ nam cho bạn bước đầu để trở thành người nổi tiếng. Bạn tin không?

1. Hot Girls là phải có mái tóc đẹp


Người xưa có dạy “cái răng cái tóc là góc con người”, đặc biệt là con gái, muốn người ta để ý thì trước tiên phải có mái tóc xinh. Tóc mình không xinh thì mình phải làm cho nó xinh.

bi-quyet-de-tro-thanh-hot-girls1
Tóc không xinh cũng phải làm cho nó xinh

a. Cắt tóc hợp với gương mặt


Mỗi người có một khuôn mặt hình dáng khác nhau, tuy từng người mà có kiểu tóc riêng dành cho mình. Chứ bạn đừng tùy tiên thấy cô A để mái thưa đẹp, hay cô B cắt tóc bob là bạn cũng để theo thì không nên chút nào. Hay mái lưa thưa rồi tóc đuổi vểnh với đuôi nhọn hoắt đã là dĩ vãng lâu lắm rồi.

Hơn nữa, để trở thành một Hot Girls “chính hiệu” thì bạn cũng không thể để tóc đại trà, hay những kiểu tóc đã lỗi mốt được. Lợi thế của bạn là khuôn mặt xinh xắn mà, hãy tìm một nhà tạo mẫu tóc uy tín để có một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của bạn. Nếu nó có thể lạ mà vẫn đẹp mắt thì biết đâu kiểu tóc của bạn sẽ trở thành xu hướng cho mọi người học theo.

Đó chẳng phải cũng là một cách để nổi tiếng tuyệt vời sao?

b. Chọn màu tóc hợp với màu da. 


Luôn ghi nhớ mình là người da vàng, nếu chọn các màu vàng quá sáng (với chất lượng nhuộm không tốt), 3 tuần tóc xuống màu râu ngô cháy, lúc đó sẽ thành Burned Girls chứ không phải Hot Girls.

c. Tóc đẹp là tóc cần chăm sóc. 


Tự sấy kiểu hàng ngày sau khi gôi đầu là điều tối thiểu bạn cần làm. Ngoài ra còn cần có dầu dưỡng, hấp tóc,…Cũng là một trong những công đoạn cần thiết cho một mái tóc đẹp.

Muốn thành Hot Girl có khi còn phải bỏ hàng giờ để tạo kiểu tóc trước khi ra đường. Dễ hiểu thôi, khi bạn muốn trở thành người nổi tiếng, bạn đương nhiêu phải nổi bật và khác biệt.

d. Muốn thành Hot Girl thì không thể thiếu tóc nối.


 Phương pháp trở nên xinh đẹp tức thì này được rất nhiều các Hot Girl tín nhiệm. Có thể là nối thẳng vào tóc hoặc chỉ kẹp, bạn sẽ rất ngạc nhiên khi 120 grm tóc nối làm bạn trở nên xinh xắn hơn từng nào.

bi-quyet-de-tro-thanh-hot-girls2
Nối tóc giúp bạn đa dang phong cách hơn

e. Đảm bảo màu tóc nhuộm không bị phai màu.


Chấm chân thường xuyên, để tóc bị tụt màu, lộ chân quá dài thì cho dù kiểu tóc có đẹp cách mấy thì cũng không đỡ được đâu bạn nhé.

Nếu bạn từng ghen tị khi nghĩ cô ấy sinh ra có bộ tóc thật đẹp thì nên nghĩ lại. Hầu hết toàn tóc nối đấy. Tin mình đi.

Nếu có lúc nào đó bạn tự nói "mình làm gì có thời giờ để chăm sóc cho bộ tóc đẹp như vậy" bạn nắm được ý rồi đó. Không bỏ công sức chăm sóc sẽ không bao giờ có mái tóc đẹp đâu.

2. Bí quyết thu hút ánh nhìn của Hot Girls. 


Một vũ khí lợi hại khôn lường. Có rất nhiều lựa chọn cho bạn. Siêng thì gắn mi giả mỗi ngày, còn ngại thì có thể đi nối mi. Tuy mascarra cũng có thể thay thế phần nào, nhưng nếu muốn xinh, nhất là khi lên ảnh, bạn không thể không cần mi giả hay mi nối.

bi-quyet-de-tro-thanh-hot-girls3
Nếu muốn xinh, nhất là khi lên ảnh thì mi giả hay nối mi là không thể thiếu
Bạn đừng nghĩ cứ đeo mi giả là nhìn thiếu tự nhiên. Có rất nhiều size và độ dài khác nhau cho bạn chọn. Muốn tự nhiên thì nối mi số 8. Mi số 8 nhìn như mi thật, sẽ chỉ có tác dụng làm dầy. Nếu mắt bạn đã tròn như viên bi thì tránh nối mi số 12 cả, chỉ nên chấm ít ở chân mắt. Mi 12 rất dài, đi cả một đường như vậy sẽ làm cho mắt bạn bị to quá cỡ, nhìn mất đẹp.

Nếu bạn ưa thích cái đẹp tự nhiên thì càng không thể không yêu mi giả. Chỉ cần đánh phấn nền, một ít má hồng, tô điểm ít nâu cho lông mày rồi gắn mi giả vào. Bạn sẽ làm bao nhiêu chàng trai xao xuyến vì vẻ đẹp mộc mạc, làm cho bao cô gái ghen tị trong lòng "nhỏ này không trang điểm mà nhìn vẫn ngon vậy ta".

Không chỉ có người Châu Á mới chuộng nối mi đâu bạn nhé, các sao ở các nước phương Tây cũng rất chuộng cách làm đẹp này.

Và bạn nhớ một điều quan trọng nếu bạn thích chụp ảnh: "mi càng giầy, càng dài, càng được máy ảnh yêu thích".

3. Tân trang lại đôi mắt với bút kẻ mắt. 


Eye liner (dạng nước hay chì) có tác dụng như cây đũa thần làm cho mắt bạn to lên, tròn hơn, dài ra, sống động, mơ màng, cá tính chỉ trong tức thì. Không thể không yêu.

bi-quyet-de-tro-thanh-hot-girls4
Mắt bạn to lên, tròn hơn, dài ra, sống động, mơ màng, cá tính chỉ trong tức thì khi bạn dùng bút kẻ viền mắt
Nếu bạn không vẽ quá to thì nhìn từ xa hay trên ảnh sẽ thấy như không make up. Đôi mắt lờ đờ buồn ngủ sẽ phút chốc biến thành mơ màng.

Mình đề nghị bạn nên kết thân với người bạn này ngay. Nếu chịu chơi thì bạn có thể phun thẩm mỹ. Tuy hơi đau một chút nhưng hiệu quả thì vô đối. Nó làm cho bạn xinh đẹp ngay cả khi không make up. Mắt bạn nhìn sẽ luôn có hồn và không bao giờ bị mệt mỏi.

Khi được vẽ khéo, eye liner làm cho bạn xinh hẳn lên và cái hay là không ai biết vì sao.

4. Khiến cho đôi mắt của bạn hút hồn hơn bằng kính áp tròng. 


Không phải ai cũng đeo được kính áp tròng, nhưng nếu bạn đeo được thì bạn có một lợi thế rất lớn đấy. Chưa kể đến các màu sắc, chỉ cần dùng tròng màu đen to, mắt bạn đã long lanh như búp bê.

Và nếu bạn để ý thì rất rất nhiều các hot girl dùng kính áp tròng màu. Và một vài dùng màu đen lay láy.

Tuy nhiên đây là vấn đề không thể gượng ép nên mình chỉ đưa ra cho các bạn tham khảo.

5. Hot Girls với chiếc mũi xinh. 


Chiếc mũi tạo dáng cho cả gương mặt. Một chiếc mũi xinh làm cho mặt bạn nhìn rất sang trọng.

Có 2 cách để chỉnh dáng mũi: 1 là dùng make up, 2 là đi nâng. Sự lựa chọn nằm ở bạn, và vì đây cũng là vấn đề rất cá nhân nên mình cũng chỉ có thể ghi ra để bạn tham khảo.

6. Duyên dáng, quyến rũ cùng giày cao gót.


Nếu muốn làm Hot Girls bạn phải tập đi giày cao gót. Chẳng có Hot Girls nào cứ lẹt quét dép thấp. Giày cao gót làm bạn tăng chiều cao tức thì. Nó còn có tác dụng tạo dáng thon đẹp. Đó là lý do vì sao các người đẹp tuy đã cao mét bảy mét tám vẫn không thể sống thiếu giày cao gót.

7. ‪‎Làm‬‬ Hot Girls ở Việt Nam có khó không?


Cũng khó mà cũng dễ. Dễ là nếu bạn có ô tô. Còn khó nếu bạn phải đi xe máy.

bi-quyet-de-tro-thanh-hot-girls6
Không khó để trở thành Hot Girls khi bạn có "xế" sịn

Cái khó để làm Hot Girls khi không có ô tô như sau:


- Ra đường phải mặc áo chống nắng, khẩu trang găng tay, che chắn kín mít. Vậy còn Hot với ai. Mà không che thì sẽ hát bài "da em da trâu".

- Đi xe máy mồ hôi mồ kê nhễ nhại, phấn mặt bị chảy, make up bị nhòe.

- Dắt xe máy nặng làm sao dám đi giày gót nhọn 15 cm?

- Vừa tắm trắng ra mà đi xe máy thì còn thảm hại hơn.

Giải pháp nào cho bạn?


Hãy thành Hot Girls bán thời gian, có nghĩa là chỉ ăn diện cuối tuần, đi taxi đi lòng vòng hoặc bạn trai chở. Hoặc có thể thành Hot Girls bán thời gian trên web, xinh đẹp chút để chụp hình rồi thôi.

bi-quyet-de-tro-thanh-hot-girls5
Chỉ cần post lên facebook của bạn những bức ảnh xinh xắn dễ thương là bạn đã có thể trở thành Hot Girls trên mạng nhanh chóng và được nhiều người biết đến.
Làm Hot Girls cũng khổ lắm ai ơi.
Không có ô tô thì cũng chết dở…

Cuối cùng, mình cũng có lời khuyên nhỏ cho các bạn rằng nếu còn trẻ hãy cứ làm những điều mình thích, mình muốn, mình đam mê. Có thể có những việc làm sai bạn có thể sửa vì tuổi trẻ cho phép bạn làm điều đó. Ai cũng có một tuổi thanh xuân- một quãng thời gian đẹp nhất của cuộc đời vì vậy, ngay từ bây giờ, hãy thử làm, thử ăn…những gì mà trước giờ bạn chưa dám làm thế bao giờ.

Trở thành Hot Girls cũng vậy, nếu bạn thực sự thích “ mặc kệ nó, cứ làm tới đi”. Mọi chuyện khó hay dễ đều do bạn. Hãy cố gắng hết sức để đạt được ước mơ của mình.
Chúc các bạn thành công!

Nguồn Tổng hợp

COMMENTS

Name

2015,3,Ăn ngon,254,Ăn sáng,10,Ăn uống khoa học,4,Ăn vặt,11,Áo 3D,1,Bà bầu,16,Bà bầu sắp sinh,1,Bấm huyệt,1,Bấm huyệt giảm cân,1,Bảo vệ sức khỏe,15,Bệnh thường gặp,4,Bí quyết làm đẹp,15,Biện pháp chống xuất tinh sớm,1,Biểu hiện mang thai,1,Bổ sung dinh dưỡng,4,Bột sắn,1,Bột yến mạch,1,Cá trê om chuối đậu,1,Các kiểu tóc đẹp,31,Các món ăn ngon,42,Các món chè ngon,4,Cách chăm sóc da,49,Cách chống lão hóa,2,Cách giảm béo,13,Cách giảm béo bụng,14,Cách giảm béo mặt,1,Cách giảm eo bụng,4,Cách giảm mỡ bụng,14,Cách làm đẹp,89,Cách làm kem,9,Cách làm sinh tố,5,Cách làm sữa chua,6,Cách làm thạch,5,Cách làm trắng da,110,Cách làm trắng răng,8,Cách tăng cân,5,Cách tăng kích thước vòng 1,3,Cách tẩy lông chân,1,Cách trị mụn,6,Cách trị vết nhăn,1,Cách trị mụn,86,Cách trị mụn bọc,3,Cách trị mụn cám,10,Cách trị mụn cơm,1,Cách trị mụn đầu đen,19,Cách trị mụn trứng cá,9,Cách trị nám,6,Cách trị nám mặt,6,Cách trị vết thâm,4,Cám gạo,1,Canh ngon,4,Câu hỏi thường gặp,2,Chăm sóc bà bầu,22,Chăm sóc da,57,Chăm sóc mẹ bầu,55,Chăm sóc tóc,7,Chăm sóc trẻ,60,Chăm sóc trẻ sơ sinh,25,Chế độ ăn kiêng,1,Chi Pu,1,Chia sẻ kinh nghiệm,1,Chống lão hóa,2,Cơ thể săn chắc,1,Công thức món ăn,10,Cuộc sống hôn nhân,3,Đám cưới,2,Dáng đẹp,19,Đậu đỏ,1,Dầu dừa,1,Dấu hiệu mang thai,1,Dấu hiệu ngoại tình,4,Dạy con,3,Đẹp da,12,Đẹp da với chuối,1,Đẹp style,22,Detox,5,Địa điểm du lịch,8,Đu đủ xanh,1,Du lịch,10,Dưa leo,1,Đùi gà chiên,1,Dưỡng da,53,Dưỡng môi,4,Fitness,1,Gia đình,71,Giá đỗ,1,Giai đoạn sau sinh,8,Giải độc gan,1,Giải trí,11,Giảm cân,114,Giảm cân nhanh,10,Giảm cân an toàn,3,Giảm cân hiệu quả,22,Giảm cân nhanh,7,Giảm cân sau sinh,2,Giày đẹp,1,Giới tính,11,Giới trẻ,3,Giữ lửa,18,Gym,1,Hà Nội,2,Hệ tiêu hóa,1,Hoa giấy,1,Hoa hậu,1,hoa hậu Đặng Thu Thảo,1,Hoa trang trí,1,Hoàng Thùy Linh,1,Kem chống nắng,3,Khoai tây chiên,1,Khởi My,1,Khởi nghiệp,1,Kiểu đàn ông dễ ngoại tình,1,Làm bánh,16,Làm đẹp,339,Làm đẹp da,4,Làm đẹp đơn giản,9,Làm đẹp tại nhà,84,Làm mẹ,112,Lâm Tâm Như,1,Làm trắng da,2,Làm trắng da cổ,1,Lão hóa,1,Luộc giá,1,Mặc đẹp xuống phố,11,Mang thai,34,Mang thai 3 tháng cuối,1,Mang thai 3 tháng đầu,7,Mang thai 3 tháng giữa,1,Mặt nạ dưỡng da,5,Mẹ bầu,85,Mẹ và bé,41,Mẹo chọn trái cây,1,Mẹo chụp ảnh,1,Mẹo giữ quần áo phẳng,1,Mẹo hay,22,Mẹo hay trong bếp,16,Mẹo làm bếp,9,Mẹo làm đẹp,145,Mẹo nấu ăn,4,Mẹo tiết kiệm nước,1,Mẹo vặt cuộc sống,3,Mẹo vặt gia đình,28,Mẹo vặt nhà bếp,6,món,1,Món ăn Ấn Độ,1,Món ăn dễ làm,24,Món ăn giải nhiệt,4,Món ăn Hàn Quốc,4,Món ăn hàng ngày,62,Món ăn ngày mưa,1,Món ăn ngon,285,Món ăn Nhật Bản,1,Món ăn truyền thống,2,Món ăn vặt,66,Món ăn Ý,4,Món kiểu Thái,1,Món ngon cuối tuần,69,Món ngon dễ làm,61,Món ngon gia đình,9,Món ngon mỗi ngày,170,Món ngon mùa xuân,1,Món ngon ngày Tết,5,Món ngon từ đậu,2,Món ngon từ sấu,2,Món tráng miệng,15,Móng khỏe,1,Móng xinh,1,Mướp đắng,1,Mỹ Linh,1,Mỳ xào hải sản,1,Nails,1,Nấu ăn ngon,103,Nấu canh ngon,2,Nấu chè hạt sen,2,Nấu xôi,1,Ngải cứu,2,Ngoại tình,6,Ngủ đủ giấc,2,Ngực săn chắc,1,Người yêu cũ,1,Nhà đẹp,3,Nhạc cho bé,1,Nhạc cho mẹ bầu,4,Nhuộm tóc,4,Nội thất,2,Nước hoa hồng,1,Nước vo gạo,1,Nuôi con,18,Nuôi dạy trẻ,38,Phim Hàn Quốc,2,Phim Hay,2,Phong cách,3,Phụ Nữ,115,Phụ nữ thành đạt,1,Pudding,1,Quan hệ tình dục,6,Rượu thuốc trị mụn,1,Sai lầm của vợ chồng mới cưới,1,Sầu riêng,2,Se khít lỗ chân lông,2,Showbiz,2,Sinh tố dễ làm,1,Sinh tố giải nhiệt,1,Son môi,3,Sống khỏe,3,Sống khỏe,101,Sống khỏe mỗi ngày,4,Sữa chua nha đam,1,Sức khỏe,73,Sức khỏe ăn uống,3,Sức khỏe cho bé,1,Sức khỏe đời sống,86,Sức khỏe gia đình,27,Sức khỏe não bộ,1,Sức khỏe phụ nữ,23,Sức khỏe tình dục,8,Suối nguồn tươi trẻ,1,Tác dụng của rau húng quế,1,Tài chính,1,Tâm sự con gái,1,Tâm sự gia đình,26,Tâm sự phái đẹp,12,Tâm sự phụ nữ,19,Tâm sự tình yêu,16,Tâm sự và chia sẻ,134,Tâm sự và gia đình,1,Tắm trắng,3,Tan mỡ,1,Tăng cân,5,Tập gym,1,Tập thể dục,8,Tattoo,1,Tẩy lông chân,1,Tẩy trắng áo,1,Thâm nách,1,Thanh lọc cơ thể,1,Thể dục giảm cân,11,Thời trang,40,Thời trang công sở,1,Thời trang mẹ bầu,6,Thời trang nàng gầy,1,Thời trang nữ,37,Thời trang trẻ,1,Thời trang xuống phố,8,Thư giãn,2,Thực đơn giảm cân,25,Thực phẩm,2,Thực phẩm dinh dưỡng,3,Thuốc kích dục,1,Thuốc trị mụn,2,Tiết kiệm,1,Tinh dầu,1,Tình dục,5,Tinh Yêu,1,Tình yêu,32,Tóc đẹp,36,Tóc suôn mượt,2,Tổn thương gan,1,toner,1,Trắng da,61,Trang điểm,22,Trang điểm cô dâu,7,Trang điểm tự nhiên,12,Trang phục nàng mập,1,Trắng răng,8,Trắng răng đơn giản,1,Trắng răng tại nhà,2,Trang trí nội thất,2,Tránh nóng,1,Trị ho,1,Trị hôi nách,1,Trị mụn,74,Trị mụn bọc,2,Trị mụn cám,9,Trị mụn cơm,1,Trị mụn đầu đen,20,Trị mụn hiệu quả,3,Trị mụn lưng,2,Trị mụn mủ,1,Trị mụn ở lưng,2,Trị mụn thâm,1,Trị mụn thâm đỏ,1,Trị mụn thịt,1,Trị mụn trứng cá,11,Trị nám,5,Trị nám da mặt,5,Trị sẹo,4,Trị sẹo lõm,1,Trị sẹo mụn,1,Trị sẹo thâm,3,Trị thâm,2,Trị thâm mắt,2,Trị thâm môi,2,Trị thâm mụn,2,Trị thâm quầng,1,Tư vấn làm đẹp,17,Tư vấn tình yêu,6,Tuyển sinh,1,Tuyển sinh đại học,1,Vào bếp,1,Vỏ chanh,1,Vóc dáng đẹp,1,Vòng 3 Hấp dẫn,1,Xem tướng,1,Xôi ngon,1,Xôi sắn,1,Xu hướng thời trang,29,Xu hướng trang điểm,1,Xuất tinh sớm,1,Yoga,1,
ltr
item
Phu nu Online blog: Tiết lộ bí quyết để trở thành Hot Girls
Tiết lộ bí quyết để trở thành Hot Girls
Tiết lộ bí quyết để trở thành Hot Girls/Cũng khó mà cũng dễ. Dễ là nếu bạn có ô tô. Còn khó nếu bạn phải đi xe máy.
https://2.bp.blogspot.com/-bCp9mBlq2xw/V6leD2BZYII/AAAAAAAABd0/8gNKR4lKua47RaAYoB_Ft-q9aKe1QKRdACLcB/s640/ty.jpg
https://2.bp.blogspot.com/-bCp9mBlq2xw/V6leD2BZYII/AAAAAAAABd0/8gNKR4lKua47RaAYoB_Ft-q9aKe1QKRdACLcB/s72-c/ty.jpg
Phu nu Online blog
https://www.phunublog.net/2016/08/tiet-lo-bi-quyet-de-tro-thanh-hot-girls.html
https://www.phunublog.net/
https://www.phunublog.net/
https://www.phunublog.net/2016/08/tiet-lo-bi-quyet-de-tro-thanh-hot-girls.html
true
5231546934133126579
UTF-8
Đã tải toàn bộ bài viết Không tìm thấy trong bài viết nào cả XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Trả lời Xóa Bởi TRANG CHỦ TRANG BÀI VIẾT Xem tất cả Mời bạn xem thêm Mục ARCHIVE Tìm kiếm Tất cả bài viết Không tìm thấy bài viết phù hợp với yêu cầu Trở lại trang chủ Chủ nhật Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Chủ nhật Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 0 Tháng 1 Tháng 12 Vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 tiếng trước $$1$$ tiếng trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Followers Follow NỘI DUNG BỊ KHÓA Hãy share để mở khóa nội dung Copy toàn bộ Code Bôi đen toàn bộ Code Code đã được lưu vào clipboard Không thể copy codes / texts, hãy ấn [CTRL]+[C] (hoặc CMD+C với máy Mac) để copy